‘เชฟโบ - ดวงพร ทรงวิศวะ’ เชฟเจ้าของร้านโบ.ลาน ร้านอาหารไทยที่ติด 1 ใน 50 สุดยอดร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย เปิดครัวสอนภาษาอังกฤษเพื่อการเป็นเชฟมืออาชีพ เริ่มกันตั้งแต่คำศัพท์วัตถุดิบพวก ‘ผักแบบไทย ๆ’ อย่าง ผักบุ้ง, กะเพรา, มะกรูด, ดอกอัญชัน ฯลฯ ปิดท้ายด้วย ‘ครูหญิง - ดร.วรกมล มีเพียร’ กับการเคลียร์คำศัพท์คู่ผักที่ชวนงง เช่น ขิง-ข่า, หอมใหญ่-หอมแดง ฯลฯ